Sự kiện ra mắt thương hiệu DaviCorp – Summer Talk 2013

Được tổ chức 3 năm một lần, DaviCorp – Summer Talk không chỉ là ngày hội, là diễn đàn để những khách hàng thường xuyên của Công ty gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng các loại thực phẩm an toàn cho sức khoẻ, mà đây còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình lớn mạnh và ngày càng đi lên chuyên nghiệp của thương hiệu DaviCorp.

Có thể nói, sự kiện Summer Talk 2013 với tên gọi “Lễ tri ân Khách hàng và ra mắt thương hiệu” đựoc tổ chức lần đầu tiên tại Khách sạn Daewoo Hà Nội vào ngày 26 tháng 7 năm 2013 là một sự kiện trọng đại nhằm ghi dấu chặng đường 2 năm hình thành và phát triển của thương hiệu DaviCorp trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm sạch trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thuộc sở y tế và thú y Hà Nội, Ban chủ nhiêm HTX rau sạch Văn Đức và đại diện các phòng giáo dục cũng như ban giám hiệu các trường thuộc các quận: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình…Ngoài ra, một số báo đài và đơn vị truyền thông cũng đến dự và đưa tin về sự kiện. Tại buổi lễ, bà Trần Hà, Phó phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng đã thay mặt cho khách hàng khối trường học có đôi lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng những thành quả mà DaviCorp đã đat đựoc trong 2 năm đầu thành lập.

IMG_8178

 

 

Sự kiện DaviCorp – Summer Talk diễn ra trong một không gian sang trọng và ấm cúng đã tạo được ấn tượng tốt với quan khách đến dự. Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Đại – Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị đã thay mặt cho HDQT công bố ra mắt thương hiệu DaviCorp và bộ nhận diện mới của Công ty thay cho thương hiệu DaviFood trước đây. Kể từ thời khắc này, cái tên DaviFood sẽ đựoc đại diện cho tất cả các nhãn hàng thực phẩm của Công ty. Đây là hướng đi mới thể hiện tầm nhìn và khát vọng xây dựng DaviCorp thành một công ty kinh doanh đa ngành và hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao trong tương lai.

 

IMG_8128

 

 

Với phương châm “Uy tín tạo ra giá trị, sức khoẻ con người là trung tâm”. DaviCorp định hướng phát triển thành một thương hiệu mà ở đó quyền lợi của doanh nghiệp luôn đi đôi trách nhiệm với cộng động cũng như vấn đề ATVSTP với xã hội.

Buổi lễ đựoc khép lại với phần trao học bổng cho các cháu học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn và phần rút thăm trúng thưởng dành cho các Khách hàng may măn của DaviCorp. Bế mạc, MC Danh Tùng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên DaviCorp gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan ban ngành, toàn thể khách hàng cùng các đối tác đã chia sẻ khó khăn và hợp tác thành công cùng Công ty suốt chặng đường đã qua cũng như hẹn gặp lại tại sự kiện DaviCorp Summer Talk 2016.