DaviCorp nhận Danh hiệu Top 100 Thương hiệu Việt tiêu biểu vì Quyền lợi Người tiêu dùng – 2014.

Ngày 25/04/2014 tại Trung Tâm Văn Hóa Nghệ Thuật Âu cơ sẽ diễn ra lễ tôn vinh “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014”; chương trình được phối hợp bởi Trung tâm đào tạo – Tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI), Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam, Báo Công Thương – Bộ Công Thương. Tại buổi lễ này, DaviCorp chính thức được công nhận Danh hiệu Top 100 Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi Người tiêu dùng – 2014.

 

Góp phần to lớn trong vinh hạnh của Chúng tôi, đó chính là sự thân tín và tin dùng sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, sự đồng hành của các đối tác, nhà cung ứng cũng như sự chia sẻ của các bạn, đồng nghiệp với DaviCorp trong chặng đường phát triển.

Thật vui mừng khi những nỗ lực của Chúng tôi được ghi nhận, Danh hiệu một lần nữa khẳng định Chiến lược đúng đắn mà DaviCorp theo đuổi, đó là áp dụng công nghệ mới trong sản xuất, mang tới Người tiêu dùng Việt Nam không chỉ những sản phẩm có giả trị dinh dưỡng cao, an toàn tuyệt đối mà còn là dịch vụ tận tâm hướng tới mục tiêu thực hiện trách nhiệm đóng góp & xây dựng cộng đồng.

DaviCorp xin trân trọng cảm ơn và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng, đối tác…

 

Trân trọng,

Giám đốc Công ty Cổ phần DaviCorp Việt Nam

Nguyễn Đức Đại

 


Nhằm hưởng ứng ngày “Quyền của người tiêu dùng thế giới” – 15/3/2014 do Tổ chức Người tiêu dùng quốc tế (CI) – Một Tổ chức quốc tế của Người tiêu dùng có vai trò như Cơ quan toàn cầu duy nhất cho Người tiêu dùng trên thế giới khởi xướng, Chương trình “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014”, đã tạo ra một sân chơi lớn cho hơn 200 Doanh nghiệp Việt Nam uy tín đến từ 64 Tỉnh, Thành trên Toàn quốc, cùng trao đổi thông tin với Nhà lãnh đạo, các chuyên gia và thúc đẩy công tác bảo vệ Người tiêu dùng.

Lễ tôn vinh danh hiệu sẽ được tổ chức vào hồi 8h30 ngày 25/4/2014 tại Trung Tâm Văn Hóa NghệThuật Âu cơ – Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội .