DaviCorp nhận danh hiệu thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014

Sáng ngày 25-4, tại Hà Nội, được sự bảo trợ của Bộ Công thương, Trung tâm Đào tạo – Tư vấn và Thông tin kinh tế (CETAI) phối hợp Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014″ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích và các sản phẩm chất lượng tiêu biểu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức chương trình.

ewww

 

 

Với gần 80 doanh nghiệp trên cả nứoc, trong đó có các thương hiệu lớn như: Pesico, Tổng công ty CP Bảo Minh, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Công ty Thương Mại đá quý Thần Châu Ngọc Việt, Công ty CP địa ốc MB…DaviCorp tự hào đón nhận danh hiệu cao quý “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014” như một phần thưởng xứng đáng cho những nố lực không biết mệt mỏi trong việc nghiên cứu, sản xuất và cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.

GUN_8920-Edit

 

 

Đựoc thành lập năm 2011, DaviCorp với tầm nhìn xuyên suốt và chiến lược kinh doanh đúng đắn đã chuyển mình phát triển mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp kinh doanh có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc cả kể về chất và lượng. Có thể nói, DaviCorp của ngày hôm nay là sự cụ thể hoá những cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cùng dịch vụ hoàn hảo cả trước, trong và sau bán hàng. DaviCorp luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, minh bạch hoá quá trình sản xuất nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Đến dự buổi lễ tôn vinh có các đồng chí Nguyễn đức Kiên- Nguyên phó Chủ tịch Quốc Hội, đồng chí Nguyễn Sĩ Dũng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội, đồng chí Nguyễn Văn Pha – Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Đức – Uỷ viên Thanh tra kinh tế Chính phủ cùng nhiều quna khách Trung Ương và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ trao Danh hiệu, ông Nguyễn Văn Pha đánh giá: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014″ được tổ chức, xét chọn và trao Danh hiệu sẽ giúp các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin về các vấn đề mình quan tâm đối với các nhà Lãnh đạo, nhà quản lý, các chuyên gia để có tầm nhìn chiến lược về xây dựng, phát triển, quảng bá và bảo vệ thương hiệu cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam”.