DACICORP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014

Được tổ chức như một hoạt động thường niên của công ty, sáng ngày 23/8/2014 Davicorp trân trọng tổ chức hội nghị khách hàng 2014 tại xã Văn Đức, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội nhằm tăng cường sự hợp tác tin cậy giữa nhà sản xuất-nhà phân phối với Khách hàng.

 

 

Cũng trong hội nghị này, Davicorp vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho ngành giáo dục Hà Nội, đại diện các Phòng Giáo Dục - Đào Tạo các quận, Ban giám hiệu các trường Mần non, Mẫu giáo, Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội, đại diện hợp tác xã rau Văn Đức cùng các lãnh đạo UBND xã Văn Đức, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội và vê tham dự hội nghị.

 

 

 

DaviCorp là một doanh nghiệp trẻ, ra đời trong hoàn cảnh kinh tế suy thoái và đặc biệt là uy tín của các doanh ngiệp thực phẩm bị ảnh hưởng nặng nề bởi thói quen kinh doanh chộp giật, chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố sức khỏe người tiêu dùng của một số doanh nghiệp trong nước nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty luôn ý thức được tầm quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín dựa trên nguồn nguyên liệu dồi dào về số lượng và đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng cùng một thái độ tận tâm phục vụ đối với Khách hàng.

 

Hiện tại, mỗi ngày Công ty CP DaviCorp Việt Nam cung cấp nguyên liệu phục vụ công tác nấu ăn cho khoảng 20.000 cháu nhỏ học học sinh , khoảng 8.000 suất ăn cho công nhân nhà máy Samsung VN , khoảng 1.200 suất ăn cho sinh viên trường ĐH FPT (Hòa Lạc) và khoảng 600 suất ăn cho công nhân nhà máy Coca Cola chi nhánh Thường Tín cùng hàng chục nhà hàng, siêu thi trên địa bàn TP Hà Nội.

 

 

 

Chỉ tính riêng mặt hàng rau xanh thì mỗi ngày Davicorp tiêu thụ được khoảng gần 2,5 tấn (tức gấp khoảng 10 lần lượng rau tiêu thụ mỗi ngày của đại siêu thị BigC). Phần lớn các loại rau đều được Davicorp nhập từ hợp tác xã rau sạch Văn Đức. Việc kết hợp với Văn Đức là một vinh dự lớn bởi đây được coi là vùng rau lớn nhất và được UBND TP đầu tư nhiều nhất trong những năm qua.

 

Hội nghị khép lại bằng chuyến thăm quan cơ sở sản xuất rau sạch Davicorp của quý vị khách mời cùng Ban lãnh đạo công ty cổ phần Davicorp Việt Nam tại xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.