THƯ NGỎ!

THƯ NGỎ!
 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Davicorp Việt Nam xin gửi đến quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
 

Công ty Cổ Phần Davicorp Việt Nam là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành trong đó lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất và cung ứng các mặt hàng lương thực, thực phẩm sạch, an toàn cho các bếp ăn tập thể như trường học, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… Ngoài ra, chúng tôi đã và đang triển khai cung ứng, bày bán sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu DAVIFOOD tại một số siêu thị, cửa hàng tiện ích trên địa bàn như Hapro, Intimex, Unimark…
 

Davicorp tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ tiệt trùng-khử khuẩn và hút chân không bằng phương pháp Ozon hoá vùng cực tím trong dây chuyền sản xuất đóng gói. Với ưu thế về cơ sở hạ tầng hiện đại cùng dây chuyền sản xuất đựơc đồng bộ hoá từ khâu nhập liệu đến khâu đóng gói và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn.

Với phương châm: “ Uy tín tạo ra giá trị, sức khoẻ con người là trung tâm”, Davicorp luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng, với xã hội. Đặc biệt với Khách hàng, Công ty luôn đề cao tinh thần hợp tác và tận tâm phục vụ, gây dựng niềm tin bằng chính những sản phẩm và dịch vụ của mình.