Tầm nhìn - Sứ mệnh giá trị cốt lõi

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
 

Tầm Nhìn
Davicorp định hướng phát triển sản xuất kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng, trọng tâm là thực phẩm an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao… Tới năm 2020, Davicorp nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, là thương hiệu mạnh, gần gũi, được khách hàng Việt Nam tự hào và tin dùng.

Sứ mệnh
- Đối với Khách hàng: Davicorp cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích và có tính cạnh tranh cao.
- Đối với người lao động : Davicorp cam kết tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.
- Đối với cộng đồng: Davicorp cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính với ngân sách nhà nước, luôn quan tâm, chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

Tâm : Cái Tâm là gốc của thành công. Davicorp luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, cái Tâm chứa đựng trong từng sản phẩm, từng dịch vụ mà Davicorp tạo ra.

Tín : Davicorp coi chữ tín như danh dự, lời nói như khế ước. Phương châm của Davicorp “Uy tín tạo ra giá trị”.

Nhân : Tạo dựng sự hòa hiệp, hòa ái, cảm thông trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.